รับทำเว็บไซต์ครบวงจร
เลือกภาษา Thai English     facebook
รายการหลักบทความ


Page Ranking Tool

php-ajax framework


สอน PHP MySQL เกร็ดความรู้
> php-ajax framework


ฐานข้อมูล MySQL จัดเป็นฐานข้อมูลแบบ Opensource (GNU/GPL) ที่สามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้ฟรี โดยส่วนใหญ่นักพัฒนาโปรแกรมมักพัฒนาโปรแกรมโดยใช้ภาษา PHP ร่วมกับฐานข้อมูล MySQL เพื่อสร้างเป็นระบบงานต่างๆ ขึ้นมาใช้งาน โดยขั้นตอนในการพัฒนาโปรแกรมก็จะประกอบไปด้วยขั้นตอนหลักๆก็คือ การสร้างหน้าจอสำหรับติดต่อกับผู้ใช้งาน

php-ajax framework      


การส ร้างฟังก์ชั่นการทำงานกับฐานข้อมูล เช่น การติดต่อฐานข้อมูล การ SELECT , INSERT , UPDATE , DELETE ข้อมูล การจัดการกับข้อมูลระหว่างข้อมูลที่มาจากฟอร์มและฐานข้อมูล ซึ่งต้องอาศัยประสบการณ์ในการเขียนโปรแกรมและการจัดการฐานข้อมูลอย่างมาก แต่หากใช้ PHP-AJAX Framework ปัญหาที่กล่าวมานี้จะหมดไป เพราะ PHP-AJAX Framework ถูกออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับฐานข้อมูล MySQL และมีเครื่องมือในการออกแบบหน้าจอผ่านทาง Webbrowser ที่ทำให้สามารถออกแบบหน้าจอและตรวจสอบการแสดงผลได้ทันที พร้ิอมทั้งออบเจ็คที่ใช้ในหน้าจอที่ได้ออกแบบยังสามารถกำหนดให้สามารถทำงาน กับฐานข้อมูลได้โดยการผูกข้อมูลเข้ากับฟิลด์ต่างๆในฐานข้อมูล ซึ่งจะทำให้หน้าจอที่ได้ออกแบบสามารถที่จะ SELECT , INSERT , UPDATE หรือ DELETE ข้อมูลจากฐานข้อมูล MySQL ได้ โดยที่ไม่ต้องเขียน Code คำสั่งภาษา PHP และคำสั่ง SQL

Short URL click!
<< กลับคืน : เข้าชม 4,741 ครั้ง : ขึ้นไปด้านบน

รับทำเว็บไซต์ รับสร้างเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บ รับเขียนเว็บ รับสอนทำเว็บ รับเช่า hosting รับเช่าพื้นที่เว็บไซต์ จดชื่อเว็บ รับโปรโมทเว็บไซต์ รับดูแลเว็บ SiteMap
สปริงเกอร์http://www.xn--22c2c4blb9n.xn--o3cw4h/