รับทำเว็บไซต์ครบวงจร
เลือกภาษา Thai English     facebook
รายการหลัก

บทความ


Page Ranking Tool

สอน Photoshop

 
หน้าที่

1

2 3 4
ทั้งหมด 33 ข้อมูล
 

วิธีทำรูปภาพให้เป็นมุมโค้ง Photoshop ( 14,493 )


วันนี้จะมาแนะนำวิธีทำรูปภาพต่างๆ ให้เป็นมุมโค้ง เพื่อนำไปปรับใช้กับงานต่างๆ ด้วยโปรแกรม Photoshop ถ้าพร้อมแล้วก็เริ่มกันเลยครับ 1. คลิกเลือก File แล้วเลือกที่ New [img]http://3.bp.blogspot.com/-03po5b94jPw/Tib1829Da4I/AAAAAAAAAF0/R0BPqQ_XTt8/s160

ภาพมืดหรือสว่างเกินไปแก้ได้ด้วย Photoshop ( 6,259 )


ปัญหา ของการถ่ายภาพอย่างหนึ่งที่มักพบบ่อยๆ ในนักถ่ายภาพมือใหม่ก็คือ การได้ภาพที่มีความมืด หรือสว่างเกินไป หรือที่ภาษานักถ่ายภาพเรียกว่า อันเดอร์ (Under) หรือโอเวอร์ (Over) แต่บางครั้งดูจากกล้องก็ดูจะสวยแต่พอกลับมาดูที่หน้าจอคอมพิวเตอร์อาจยัง

การทำภาพคมชัดลงเว็บ USM Unsharp Mask ( 8,472 )


เคยเป็นใช่ไหม เวลาย่อภาพลงเว็บแล้วภาพจะสูญเสียความคมชัดลง มาดูกันว่าเราจะแก้ปัญหาการย่อภาพลงเว็บอย่างไร เราจะใช้โปรแกรม Photoshop CS5 ในการย่อภาพนะ (จริงๆ CS อะไรก็ได้) ปกติเราก็ย่อภาพแบบนี้ใช่ไหม ไปที่เมนู Image => Image Size แล้วใส่ขนาดท

ปรับความคมชัดด้วย Smart Sharpen ใน Photoshop ( 6,415 )


           การใช้ Smart Sharpen จะมีความละเอียดในการปรับความคมชัดมากกว่าคำสั่ง Sharpen อื่น ๆ เพราะเราเลือกได้ว่าจะให้คมชัดในโทนของภาพช่วงไหน และเลือกจะเอาค่าความเบลอแบบ Lens Blur ออกได้ หรือเลื

เทคนิคการทำภาพพาโนรามาด้วย Photoshop ( 13,149 )


วิธีการทำรูปพาโนรามาด้วย Photoshop ไม่ยากเกินไปแล้วครับ มาลองทำรูปมุมกว้าง ๆ กันดูนะครับ การทำรูปพาโนรามา หรือภาพมุมกว้างนั้น วิธีการทำไม่ยากอย่างที่คิดนะครับ ซึ่งในรูปภาพตัวอย่างผมใช้ Photoshop cs3 ทำนะครับ ตามหลักการถ่า

การทำให้รูปภาพสว่างขึ้น ( 5,351 )


วันนี้เรา มีเทคนิคการปรับแต่งภาพเบื้อต้นให้สว่างมากขึ้น ด้วยโปรแกรม Photoshop มาฝากเพื่อน ๆ ชาว Blog Photoshop กันครับ วิธีนี้ท่านอาจจะเอาไปประยุกต์ใช้ได้หลายอย่างเลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นแก้ไขภาพจากโทรศัพท์ ที่เราถ่ายออกมาแล้วดูมืดเกิน

สร้างตัวอักษรแบบลูกกวาด ด้วยการใช้ Layer Style ( 6,698 )


บทความ Photoshop บทความนี้ จะเป็นการใส่ลูกเล่นให้กับข้อความ ด้วยการใช้ Layer Style จนทำให้ข้อความธรรมดา ๆ กลายเป็นข้อความที่ดูดี และน่าสนใจ สไตล์ลูกกวาดหวานแหว๋ว มีวิธีการทำอย่างไร ศึกษาได้จากบทความนี้        
 
หน้าที่

1

2 3 4
ทั้งหมด 33 ข้อมูล

รับทำเว็บไซต์ รับสร้างเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บ รับเขียนเว็บ รับสอนทำเว็บ รับเช่า hosting รับเช่าพื้นที่เว็บไซต์ จดชื่อเว็บ รับโปรโมทเว็บไซต์ รับดูแลเว็บ SiteMap
สปริงเกอร์http://www.xn--22c2c4blb9n.xn--o3cw4h/