รับทำเว็บไซต์ครบวงจร
เลือกภาษา Thai English     facebook
รายการหลัก

บทความ


Page Ranking Tool

รับติดตั้ง PHP ให้ติดต่อ ORACLE ได้ ถึงบ้านคุณ

เพียง 2,000 บาท

เท่านั้น
ติดต่อ MSN, Google Talk ,E-mail: admin@webUB.com

สอน Oracle

 
หน้าที่

1

2 3
ทั้งหมด 22 ข้อมูล
 

ความลึกลับของ Trigger ตอนที่ 2 ( 6,420 )


ปัญหาการนำทริกเกอร์ไปใช้คือผู้พัฒนามักจะไม่รู้ผลข้างเคียงในแง่ของการ ควบคุมการใช้งานพร้อมกัน (Concurrency) และระดับความเป็นส่วนตัว (Isolation Level) ของแต่ละ Session บนฐานข้อมูล จุดแข็งที่สุดอันหนึ่งของ Oracle เหนือฐานข้อมูลค่ายอื่น ๆ คือ การ

ความลึกลับของ Trigger ตอนที่ 1 ( 7,940 )


"กลาง ดึกคืนหนึ่ง... สมชาติยังคงนั่งเขียนโปรแกรมของเขาอยู่ นี่ก็เลยเวลาเลิกงานไปหกชั่วโมงแล้วสินะ สายตาเขายังคงจ้องเขม็งไปที่จอคอมพิวเตอร์ พยายามที่จะหาเหตุผลว่าทำไมข้อมูลในตารางที่โปรแกรมของ "คนเก่า" เขาเขียนไว้ จึงมีข้อมูลแปลก ๆ เก็

เปลี่ยน PORT 8080 บน Oracle Express ( 6,825 )


เมื่อลง oracle express เราจะเข้าใช้งานเว็บhttp://localhost:8080/apexแต่หลายคนจะเกิดปัญหาเพราะว่า Port นี้ถูใช้ด้วย Program อื่นๆๆ เราสามารถเปลี่ยนได้ ด้วย dbms_xdb package.dbms_xdb.sethttpport('new_port'); ใช้เปลี่ยนport httpdbms_xdb.setftpport('new_

แก้ไข php ติดต่อกับ oracle xe oci กับ windows vista 64 bit ( 7,213 )


1. สำหรับ Windows Vista 64 bit ควรใช้ Appserv 2.5.10 + Oracle Xe Universal 2. เข้าไปแก้ไขที่ Regedit ให้ย้าย oracle ออกจาก Wow6432Nodeตัวอย่างHKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREWow6432NodeORACLEเป็นHKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREORACLEDownload File ที่ AppServ 2.

การกำหนด format date ใน Oracle DB ( 10,625 )


การกำหนด Formate ของ Date ใน Oracle DBใช้ to_char ในการกำหนด format ดังนี้to_char(date, 'dd/mm/yyyy hh24:mi:ss');หรือถ้าต้องการกำหนดให้ string to date ก็ทำดังนี้to_date(data, 'dd/mm/yyyy');refer: http://somkiat.exteen.com/20041029/tip-format-date-ora

ทำไมการใช้ index จึงทำให้ query ข้อมูลได้ไวขึ้น ( 24,715 )


การทำ index ในฐานข้อมูล ก็คลายกับการทำ index ในท้ายเล่มของหนังสือ การที่เราจะหาเนื้อหาในหนังสือเราก็เปิดไปที่ index แล้วก็หาว่าตัวเนื้อหาที่เราต้องการอ่านนั้นอยู่หน้าไหนบ้าง เราก็เปิดไปยังหน้านั้นได้เลย โดยที่ไม่ต้องมาเป

การใช้ to_date และความหมาย Oracle to_date parameter meaning ( 9,292 )


Note the meaning of the date format parameterD the week of the weekDAY-day name, padded with spaces to 9 charactersThe first few days in mid-DDIn the first few days in the DDDDY-day short nameIW ISO standard in the first few weeksIYYY ISO standard fo

How to unlock Sample HR database in oracle ( 6,580 )


For working with tutorial of oracle Introduaction to oracle/sql you need to work on the tables which is locked in oracle. for Unlocking these tables you have to follow these steps1. Login in sqlplus or sqlplus or isqlplus as a user “system” 

Export Import Oracle Database To Dump File ( 10,586 )


ในเรื่องของฐานข้อมูล เรื่องการสำรองข้อมูล หรือการกู้ข้อมูลเป็นสิ่งที่จำเป็นเอามากๆ เพราะจะช่วยให้ข้อมูลของราไม่เสียหายไปซะทั้งหมด บทความนี้จะมาพูดเกี่ยวกับการสำรองข้อมูลจากฐานข้อมูล ที่ชื่อว่า Oracle ให้อยู่ในรูปแบบ Dump fileExport Oracle Database To

Export Import อย่างมืออาชีพ กับ Oracle Data Pump ( 12,261 )


Oracle Data Pump Export / Import เป็นเครื่องมือที่ใช้ในการทำการ Export และ Import ข้อมูล ซึ่งถูกพัฒนามาจากเครื่องมือExport / Import แบบดั้งเดิม ทำให้มีความเร็วในการ Export มากกว่าเดิมประมาณ 2 เท่า และ
 
หน้าที่

1

2 3
ทั้งหมด 22 ข้อมูล

รับทำเว็บไซต์ รับสร้างเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บ รับเขียนเว็บ รับสอนทำเว็บ รับเช่า hosting รับเช่าพื้นที่เว็บไซต์ จดชื่อเว็บ รับโปรโมทเว็บไซต์ รับดูแลเว็บ SiteMap
สปริงเกอร์http://www.xn--22c2c4blb9n.xn--o3cw4h/