รับทำเว็บไซต์ครบวงจร
เลือกภาษา Thai English     facebook
รายการหลัก

บทความ


Page Ranking Tool

สอน รดน้ำอัตโนมัติ (สปริงเกอร์) รับออกแบบสปริงเกอร์ sprinkler ระบบน้ำอัตโนมัติ สปริงเกอร์อัตโนมัติ www.SprinklerHome.com เพียง 26,900 บาท

 
หน้าที่

1

2 3 4 5 6 7 8 9
ทั้งหมด 84 ข้อมูล
 

การสูญเสียจากความฝืดในระบบท่อ Pipe friction losses ( 5,673 )


คือการสูญเสียของพลังงานหรือ "หัว" ของการไหลในท่อ เกิดจากผลของความหนืดที่กระทำต่อพื้นผิวภายในของท่อที่เรียกว่า "การสูญเสียหลัก (major loss)" รวมกับการสูญเสียของพลังงานจากสิ่งกีดขวางในระบบท่อ ที่เรียกว่า "การสูญเสียรอง (minor loss)" เช่น ข้องอ ข้อต่อ

การติดตั้งถังเก็บน้ำใต้ดิน ทีละขั้นตอน ( 7,109 )


หากผู้อ่านได้เข้าไปดูบ้านโครงการขณะนี้ส่วนใหญ่แทบทุกโครงการจะมีการติดตั้งปั๊มน้ำ ถังเก็บน้ำ และถังบำบัดน้ำเสีย แล้วท่านทราบหรือไม่ว่าการติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ เหล่านี้ติดตั้งอย่างไรจึงถูกต้อง เพราะถ้าหากท่านเข้าไปดูบ้านที่สร้างเสร็จแล้วสิ่งที่ท่านได้เห

การเลือกใช้ปั๊มน้ำ ( 5,536 )


ในปัจจุบันปั๊มน้ำเป็นอุปกรณ์สำคัญในการจ่ายน้ำภายในบ้าน เนื่องจากแรงดันน้ำประปาไม่เพียงพอ ดังนั้นจึงมีการใช้ถังเก็บน้ำประปาไว้ แล้วใช้ปั๊มน้ำดูดน้ำจากถังเก็บน้ำจ่ายเข้าระบบท่อภายในบ้านอีกทอดหนึ่งการเลือกใช้ปั๊มน้ำที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้ได้ปร

สปริงเกอร์แบบไหนเหมาะกับสวนที่บ้าน ( 4,935 )


สปริงเกอร์อุปกรณ์ช่วยรดน้ำต้นไม้และพืชแต่งสวนที่หากบ้านไหนติดตั้งไว้แล้วจะช่วยประหยัดเวลาในการดูแลบริเวณบ้านได้มากโข มาดูความแตกต่างของสปริงเกอร์แต่ละแบบกันก่อนดีกว่าอุปกรณ์สำคัญของระบบ Sprinkler คือหัวสปริงเกอร์ที่จะกำหนดรูปแบบของกระแสน้ำตากลักษณะสว

สาเหตุปั้มหอยโข่ง ดูดน้ำคลองไม่ขึ้น ( 11,137 )


มีสาเหตุที่ต้องหาว่าเสีย ได้หลายกรณี1. ฟูตวาวล์ มีปัญหาเก็บน้ำไม่อยู่ ค่อยๆรั่วซึม อาจเกิดจาก เศษหญ้า,กากเเขวนลอยในใต้น้ำ ติดค้างก็ได้,หรือจากเเผ่นยางปิดในฟุตวาลว์กับหน้าบ่าโลหะมีสนิมหรือที่ชาวบ้านเรียกว่าเป็นข้าวตัง (จริงๆสังเกตได้ว่าเวลาสูบน้ำขึ้นม

มีส่วนประกอบ BOOSTER PUMPS ( 4,897 )


BOOSTER PUMPS SET มีส่วนประกอบดังนี้ 1. ปั๊มน้ำ (pump) ทำหน้าที่เป็นต้นกำลังเพิ่มแรงดันน้ำให้สูงขึ้น 2. เช็ควาล์ว (check valve) ทำหน้าที่เป็นอุปกรณ์ ป้องกันน้ำไหลย้อนกลับหรือเป็นอุปกรณ์ที่มีทิศทางการไหลของน้ำทิศทางเดียว 3. เกจวาล์ว (gauge valve) ทำหน

การคำนวณทางชลศาสตร์ ( 7,519 )


การออกแบบระบบส่งน้ำสำหรับท่อ HDPE มีสูตรการคำนวณอยู่หลายแบบด้วยกันซึ่งก็แล้วแต่ลักษณะการใช้งาน ในส่วนของการคำนวณทางด้านชลศาสตร์มีโมเดลที่ใช้อยู่หลายแบบดังนี้การหาอัตราการไหลHAZEN - WILLAMS FORMULAสูตรคำนวณV= C x R(1/2) x I(1/2)Q=0.279 x C x

อัตราการไหลของท่อน้ำ และ วิธีการคำนวณเพื่อใช้งานท่อ ( 50,376 )


เป็นเรื่องสำคัญมากที่ต้องเน้น  ความจำเป็นที่จะต้องใช้ท่อน้ำอย่างถูกต้องเพราะว่าคนส่วนมาก  ยังใช้ท่อน้ำผิดพลาดบ่อยครั้ง  ก่อให้เกิดความเสียหาย  จะแก้ไขกำลังซื้อก็ไม่เพียงพอ  จำต้องทนใช้  ซึ่งคงไม่มีใครอยากให้เป็นเช่นนั้น

ระบบการให้น้ำพืช ข้อมูลจากการอบรมเกษตรทฤษฎีใหม่ ( 10,829 )


ระบบการให้น้ำพืช การออกแบบขนาดท่อเพื่อใช้ให้น้ำในแปลงปลูกพืช ข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับการออกแบบขนาดท่อและการคำนวณการสูญเสียแรงดันของน้ำภายในท่อที่กล่าวแล้วทั้งหมด เป็นข้อมูลเบื้องต้นที่สามารถนำใช้ในการคำนวณหาปริมาณน้ำและออกแบบขนาดท่อ เฉพาะที่เท่านั้น

ขั้นตอนปฎิบัติงานระบบสปริงเกอร์ โดย SprinklerHome com ( 15,727 )


ขั้นตอนปฎิบัติงานระบบสปริงเกอร์ โดย SprinklerHome.com1. ออกแบบแปลนการติดตั้งสปริงเกอร์รดน้ำต้นไม้อัตโนมัติ ตามความต้องการของลูกค้า 2. ติดตั้งตู้ควบคุมระบบรดน้ำต้นไม้อัตโนมัติ พร้อมเชื่อมต่อเข้ากับปั้มน้ำและถังเก็บน้ำ 3. วัดระยะที่จะวางหัวสปริงเ
 
หน้าที่

1

2 3 4 5 6 7 8 9
ทั้งหมด 84 ข้อมูล

รับทำเว็บไซต์ รับสร้างเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บ รับเขียนเว็บ รับสอนทำเว็บ รับเช่า hosting รับเช่าพื้นที่เว็บไซต์ จดชื่อเว็บ รับโปรโมทเว็บไซต์ รับดูแลเว็บ SiteMap
สปริงเกอร์http://www.xn--22c2c4blb9n.xn--o3cw4h/